Phát triển bền vững

Với ước mơ phát triển thị trường,  chúng tôi đã đầu tư 1 máy sấy 1,5 tấn và 1 máy rang 0,2 tấn trên một lần sấy. Nhờ đó, chỉ sau gần 1 năm đi vào hoạt động,  với sự hoàn thiện về quy trình sản xuất, cơ sở Macca  cung ứng ra thị trường 05 tấn sản phẩm macca thành phẩm.  Năm 2021, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô sản xuất với mong muốn đạt sản lượng gấp đôi năm cũ, đồng thời tiến hành gửi mẫu sản phẩm Macca  qua các đối tác nước ngoài với chiến lược đưa sản phẩm của mình phát triển rộng khắp thị trường ngoài nước.

Để chủ động nguồn nguyên liệu phục vụ cho chế biến, cơ sở Macca hiện đang tổ chức liên kết với người dân không chỉ trên địa bàn huyện Đăk Song, mà còn liên kết với các hộ dân các huyện lân cận để xây dựng vùng nguyên liệu ổn định, xây dựng các tiêu chuẩn cho sản phẩm, nhà xưởng và vườn cây. Tạo đầu ra ổn định, giúp bà con nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Hướng phát triển trong tương lai của chúng tôi không chỉ sản xuất hạt mac ca sấy mà còn tạo ra nhiều sản phẩm từ hạt macca như: sữa hạt, tinh dầu macca, mỹ phẩm… góp phần đưa macca trở thành đặc sản nổi tiếng của tỉnh Đăk Nông.

Mỗi hạt macca đều mang tâm huyết chúng tôi, đó là món quà mà chúng tôi muốn mang lại cho sức khỏe của quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng macca !

Một số hình ảnh về Macca Farm